Trường Mầm Non Bình Minh Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non
25/06/2024

Trường Mầm Non Bình Minh Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non

Trường Mầm Non Bình Minh đang tìm kiếm những ứng viên nhiệt huyết và có kinh nghiệm để gia nhập đội ngũ giáo viên của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc chăm sóc và giáo dục trẻ em trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Mầm Non

Số lượng: 01 giáo viên.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Giáo dục Mầm Non.

Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và chu đáo.

Quyền lợi:

Được hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp.

Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 25/06/2024 đến hết ngày 31/07/2024 (Thứ hai đến thứ bảy theo giờ làm việc hành chính).

Nơi nộp hồ sơ: Trường Mầm Non Bình Minh – Số 22, đường Bùi Thị Xuân, khóm Đông An 2, phường Mỹ Xuyên,  Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang (Phòng Ban Giám Hiệu).

Liên hệ:

Điện thoại: 02963.855.992

Email: mamnonbinhminhlx@gmail.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email trên. Trường Mầm Non Bình Minh rất mong được chào đón những ứng viên tâm huyết và tài năng!