TRƯỜNG BÌNH MINH PHỐI HỢP TRẠM Y TẾ PHƯỜNG THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CỦA CÁC BÉ
17/07/2023

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Hôm nay, nhà trường cùng trạm y tế phường tổ chức khám sức khỏe định kì cho các bé. Trường Bình Minh rất hân hạnh phối hợp với Trạm Y tế phường để tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho các bé. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và phát triển toàn diện cho các em.

Qua việc thăm khám định kỳ, chúng ta có thể:

Kiểm tra tình trạng sức khỏe chung của các bé bao gồm chiều cao, cân nặng, và phát triển tâm sinh lý.

Kiểm tra và theo dõi tiến trình phát triển về ngôn ngữ, tư duy, và kỹ năng xã hội của các bé.

Phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc bất thường, như vấn đề dinh dưỡng, vệ sinh răng miệng, thị lực, thính lực, vấn đề tâm lý, và bất kỳ vấn đề nào khác có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé.

Tư vấn và hướng dẫn về cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho các bé và gia đình, bao gồm dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân, và lối sống lành mạnh.

Xây dựng một hồ sơ sức khỏe định kỳ cho mỗi bé, giúp theo dõi sự phát triển và tình trạng sức khỏe theo thời gian.

Trường Bình Minh và Trạm Y tế phường cam kết cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho các bé trong quá trình thăm khám.

Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ này sẽ giúp các bé phát triển một cách khỏe mạnh và có một cuộc sống hạnh phúc.

Hình ảnh công tác thăm khám của các Y Bác Sĩ với các Bé tại trường Mầm Non Bình Minh