Kính gửi: – Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Bình Minh.
– Phòng Kế Toán và các Phòng ban khác của trường.

– Quý Phụ Huynh Học Sinh.

Để thống nhất cách thức thu học phí của bé khi tham gia đăng ký học tập tại Trường Mầm Non Bình Minh, nay Giám Đốc Công ty ra qui định như sau:

1./ Mức thu học phí và tiền ăn:

– Học phí sẽ thu theo tháng và thu trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 10 của tháng.

– Mức học phí và tiền ăn tính chung cho các khối lớp học là: 1.800.000 đồng/ tháng.

(Một triệu tám trăm ngàn đồng).

– Trong đó: + Tiền học phí: 39.231 đ/ngày

+ Tiền ăn là: 22.000đ/ ngày.

+ Chi phí khác: 8.000đ/ ngày

– Trường hợp bé nhập học (lần đầu) không đúng ngày đầu tháng thì thu học phí, tiền ăn và chi phí khác kể từ ngày bé nhập học.

2./ Trường hợp giảm trừ tiền khi bé nghỉ phép:

Khi bé đang tham gia học tại trường, bé nghỉ đột xuất và phụ huynh có báo phép (xin phép trước một ngày, sau đó gửi giấy xin phép hoặc đơn thuốc có chữ ký bác sĩ) nhà trường sẽ trả tiền ăn, cụ thể:

– Nếu bé nghỉ có phép sẽ được hoàn trả tiền ăn (22.000đ x số ngày nghỉ) từ ngày thứ hai (nếu ngày thứ nhất không xin phép trước 01 ngày).

– Trong tháng, nếu bé nghỉ 1 ngày trường sẽ không hoàn trả tiền ăn.

3./ Trường hợp bé nghỉ học luôn:

– Không được hoàn tiền ăn (trường hợp phụ huynh đến nhận sau khi trường đã kết sổ cuối tháng).

– Chỉ hoàn tiền ăn (22.000 đ/ ngày) (trường hợp phụ huynh báo nghỉ luôn và đến nhận trước ngày kết sổ cuối tháng) .

Ban Giám Hiệu, các phòng ban có trách nhiệm thực hiện và phổ biến đến Quý Phụ huynh có con em tham gia học tập tại trường về qui định này.

Qui định này có hiệu lực từ ngày 01/7/2019.

Phường Mỹ Xuyên, ngày 25 tháng 6 năm 2019

Giám đốc