Chúc mừng ngày Kỷ niệm Thành lập trường Mầm Non Bình Minh Long Xuyên!
16/08/2023

Chúc mừng ngày Kỷ niệm Thành lập trường Mầm Non Bình Minh Long Xuyên!

Chúc mừng ngày Kỷ niệm Thành lập trường Mầm Non Bình Minh Long Xuyên! Thật vui mừng khi ngày này đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự góp mặt của Quý đại biểu, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã tạo nên một không gian ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Đây không chỉ là dịp để kỷ niệm quãng đường phát triển của trường, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau đoàn kết, chia sẻ niềm vui và ghi nhận những thành tựu đáng tự hào. Sự hỗ trợ, đóng góp và sự quan tâm của Quý đại biểu, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ là nguồn động viên quý báu cho sự phát triển bền vững của trường.

Chúc trường Mầm Non Bình Minh Long Xuyên ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục mang đến cho các em nhỏ môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ trường trong suốt thời gian qua!

HÌNH ẢNH BUỔI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG BÌNH MINH LONG XUYÊN

Ban lãnh đạo và quý thầy Cô cùng cán bộ, nhân viên Trường Mầm Non Bình Minh
các bé tham dự kỉ niệm thành lập trường

Hình ảnh chương trình văn nghệ của các Bé